แนะนำซีรีย์ น่าดู 2023

รีวิว ซีรี่ย์จีน คุณคือป้อมปราการของฉัน

รีวิว ซีรี่ย์จีน คุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero)

รีวิว ซีรี่ย์จีน คุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero) ซีรีย์เรื่องนี้บอกเลยว่าดูแล้วคุณจะหยุดไม่ได้เพราะว่านำเสนอเรื่องราวความรักโรแมนติก การต่อสู้ และมุมมองความคิดที่แตกต่างกันไปของตัวละครต่างๆ หลักๆแล้วก็จะเป็นการนำเสนอเกี่ยวกับอาชีพของตัวนางเอกซึ่งรับบทเป็นแพทย์ที่จะต้องมีการรักษาคนไข้ที่เจ็บป่วย รวมไปถึงเป็นการปฏิบัติงานร่วมกันระหว่างแพทย์และหน่วยปฏิบัติการรบพิเศษที่เมื่อมีการทำงานร่วมกันนั้นก็จะต้องมีการฝึกซ้อมและมีการเรียนรู้ เรื่องราวนั้นเริ่มต้นจากการที่พระเอกได้ช่วยเหลือนางเอกที่ถูกคนร้ายบุกเข้าไปในร้านสะดวกซื้อแน่นอนว่าตัวพระเอกของเรานั้นก็ฝีไม้ลายมือใช่ย่อย เพราะเขาเป็นถึงหัวหน้าของหน่วยปฏิบัติการรบพิเศษและการช่วยเหลือครั้งนั้นก็ประสบความสำเร็จทำให้ตัวของนางเอกนั้นรู้สึกซึ้งในน้ำใจของผู้ที่ให้การช่วยเหลือ เธอนั้นก็ไม่รู้มาก่อนว่าพระเอกนั้นเป็นคนช่วยเหลือเธอนั่นเอง ต่อเมื่อเวลาผ่านไปเธอได้มีโอกาสเข้าฝึกอบรมกับหน่วยปฏิบัติการรบพิเศษก่อนที่เธอนั้นจะเป็นแพทย์อย่างเต็มตัวทำให้เขาและเธอต้องเจอกันอีกครั้ง แต่การเจอกันครั้งนี้นั้นพระเอกก็จำเธอได้อย่างแม่นยำ และด้วยความที่เธอเป็นหญิงสาวที่มีจิตใจดีและมีความมุ่งมั่นในการเป็นแพทย์ และมีคุณสมบัติของการเป็นแพทย์อยู่เต็มตัว จึงทำให้ตัวพระเอกเองนั้นก็ช่วยเหลือเธออย่างสุดความสามารถเพราะมองเห็นถึงความตั้งใจของเธอนั่นเอง ถ้าอยากดูซีรี่ย์ เรื่องนี้แบบเต็มๆ ที่นี่เลย ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้นั้นก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองเปิดใจเข้ามาดูเพราะว่า เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวทางการแพทย์และตำรวจที่บอกเลยว่าทั้งสองอาชีพนี้เป็นอาชีพที่ลงตัวและส่วนใหญ่ก็จะนำมาสร้างเป็นซีรีย์หรือละครกันไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งในซีรีย์เรื่องนี้นั้นก็ทำให้เราได้มองเห็นความน่าตื่นเต้นของฉากต่างๆรวมไปถึงความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกนางเอกที่ต้องบอกว่าอบอุ่นมากๆ

อ่านต่อ »
รีวิว ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก

รีวิว ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love)

รีวิว ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love) เรื่องราวของความรักที่เกิดขึ้นระหว่างพระเอกและนางเอกที่มีแสงสว่างให้แก่กันและกัน โดยเริ่มต้นนั้นเขาทั้งคู่นั้นได้ต้องมาพบเจอกันในช่วงเวลาที่อยู่ในจุดอ่อนแอของชีวิต ในขณะที่พระเอกนั้นถึงแม้ว่าจะเป็นคุณหมอที่มีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับโรคมะเร็งเป็นอย่างดีแต่สิ่งที่ทำให้เขานั้นอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงานได้ก็คือ ปมในชีวิตของเขาที่ทำให้เขาไม่สามารถที่จะผ่าตัดได้อีกเลย ขณะที่ตัวของนางเอกเองถึงแม้ว่าจะเป็นนักศึกษาเอกดนตรีที่มีคุณพ่อเป็นถึงผู้อำนวยการโรงเรียน แต่ดูเหมือนชีวิตจะราบรื่นและโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ แต่มันก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เธอหวังเอาไว้เพราะว่าเธอนั้นต้องมารู้ความจริงว่าพ่อของเธอนั้นกำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งอยู่นั่นเอง แน่นอนว่าชีวิตของเด็กสาวคนหนึ่งเหมือนดำดิ่งสู่จุดต่ำของชีวิตหลังจากที่เธอนั้นต้องผิดหวังกับหน้าที่การเรียนของเธอ ประกอบกับความวิตกกังวลที่เกิดขึ้นจากอาการป่วยของพ่อ ก็ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวความรักและความดราม่ารวมไปถึงความโศกเศร้าต่างๆตามมา อีกหนึ่ง ซีรีย์จีนที่อยากให้คุณได้ลองเข้ามาสัมผัสและลองรับชมกันดูก็จะทำให้เราได้เห็นถึงความน่ารักและฝีมือการแสดงของพระเอกและนางเอกทั้งคู่ ถ้าอยากดูซีรี่ย์ เรื่องนี้แบบเต็มๆ ที่นี่เลย ทำไมต้องดู ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The

อ่านต่อ »
รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่แหละองค์หญิงสาม

รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่แหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่แหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) เรื่องราวความสนุกสนานและความตลกกำลังจะเกิดขึ้นแล้วกับซีรีย์เรื่องนี้ เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เป็นนักเขียนบทละครแต่ต้องเกิดเหตุการณ์พละวันอลเวง ที่เธอนั้นจะต้องตกมาเป็นตัวละครในบทละครที่เธอได้เขียนเอาไว้ แต่ที่ร้ายไปมากกว่านั้นก็คือบทละครที่เธอนั้นเขียนขึ้นมากับตัวตนที่เธอต้องมาเป็นตัวละครนั้นตัวละครจะต้องตายในต้นเรื่องเรียกได้ว่ามีชีวิตอยู่ได้ไม่นานก็ตายไปแล้ว ทำให้เธอนั้นคิดว่าจะสามารถกลับมาอยู่ในโลกปัจจุบันของเธอได้ แน่นอนว่าก่อนที่เธอจะต้องตายในตัวละครที่เธอเขียนขึ้นมานั้น เธอจะต้องทำให้พระเอกนั้นหลงรักในตัวของเธอเสียก่อน แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเธอได้เข้ามาอยู่ในบทละครที่เธอเขียน ก็ทำให้เธอรู้ว่าเหตุการณ์ต่างๆที่จะเกิดขึ้นนั้นเป็นอย่างไร ทำให้เรื่องราวความสนุกสนานนี้เกิดขึ้นท่ามกลางความน่าสนใจและความน่าติดตามของเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปอย่างเข้มข้นและครบทุกรสชาติ ความแปลกใหม่ของซีรี่ย์จีนในแนวย้อนยุคย้อนเวลาจะเป็นอย่างไรนั้นต้องไปติดตาม ทำไมต้องดู ซีรี่ย์จีน ข้านี่แหละองค์หญิงสาม (The Romance of

อ่านต่อ »
รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ

รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr. Gu)

รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr. Gu) ความรักสุดแสนจะโรแมนติกระหว่างประธานบริษัทกับหญิงสาวที่มีความฝันและมีความเป็นตัวของตัวเอง เมื่อทั้งคู่ต้องโคจรมาพบกันและต้องแต่งงานกันจากความต้องการของผู้หลักผู้ใหญ่ ทำให้ทั้งคู่นั้นได้มีความใกล้ชิดกันและเกิดเป็นเรื่องความรักความสัมพันธ์ที่โรแมนติกมากๆเลยทีเดียว สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นก็พูดถึงตัวตนของพระเอกที่มาพร้อมกับความเคร่งขรึมและมีมาดอยู่ตลอดเวลาเพราะว่าเขาได้รับตำแหน่งเป็นประธานบริษัทนั่นเอง ในขณะที่ตัวนางเอกเองนั้นก็มาพร้อมกับความน่ารักและความสดใส ซึ่งสไตล์ของทั้งคู่นั้นก็คนละอย่างทำให้ ความลงตัวนั้นหาได้ยาก แต่ความจริงแล้วทั้งคู่นั้นกลับเกิดความรู้สึกลึกๆระหว่างกันและกันในแบบที่ตัวของพวกเขาเองก็ไม่รู้มาก่อนว่ามันคืออะไร ความสนุกสนานของซีรีย์เรื่องนี้นั้นมาพร้อมกับบุคลิกของตัวพระเอกเองที่ต้องสร้างตัวตนของความมากเข้มและทำให้คนรอบข้างนั้นเกร็งอกเกรงใจ แต่ความเป็นจริงแล้วเขาเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ไม่รู้ว่าจะบอกรักกับสาวคนที่ชอบได้อย่างไร ซึ่งแต่ละฉากในซีรีย์เรื่องนี้นายก็ทำให้เรามองเห็นถึงความโรแมนติกของตัวพระเอกได้อย่างชัดเจนก็เป็นอิทธิฤทธิ์อีกหนึ่งเรื่องที่อยากแนะนำสำหรับคนคลั่งรัก ถ้าอยากดูซีรี่ย์ เรื่องนี้แบบเต็มๆ ที่นี่เลย ทำไมต้องดู ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ ซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นก็เป็นอีกหนึ่งการนำเสนอมุมมองความรักที่แตกต่างกันระหว่างชายหญิง โดยแตกต่างทั้งในเรื่องของบุคลิกและชีวิตความเป็นอยู่

อ่านต่อ »
รีวิว ซีรี่ย์จีน โปรแกรมเมอร์ที่รัก

รีวิว ซีรี่ย์จีน โปรแกรมเมอร์ที่รัก (Cute Programmer)

รีวิว ซีรี่ย์จีน โปรแกรมเมอร์ที่รัก (Cute Programmer) เรื่องราวความรักอันแสนวุ่นวายระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องนักโปรแกรมเมอร์ฝีมือฉกาจ พี่ต้องกลับมาพบเจอกันอีกครั้งในบริษัทที่เต็มไปด้วยนักโปรแกรมเมอร์ฝีมือและมีความเป็นมืออาชีพ ซีรีย์ที่มาพร้อมกับความสนุกสนานสร้างความฟินให้กับแฟนคลับซีรีย์ตัวยงที่จะทำให้คุณได้พบเจอกับการประกบคู่ของนักแสดงพระเอกหนุ่มหล่อหน้าใส กับนางเอกสาวสวยสุดน่ารัก ที่มาพร้อมกับบทบาทข้างรักในตัวของพระเอกจนถึงขั้นต้องตามไปสมัครงานและทำงานที่เดียวกับเขา แต่ความวุ่นวายกับเกิดขึ้นเมื่อบริษัทนี้เขารับเพียงแค่โปรแกรมเมอร์ผู้ชายเท่านั้นและไม่รับผู้หญิงอย่างเด็ดขาด เป็นเหตุที่ทำให้เธอนั้นต้องปลอมตัวเป็นโปรแกรมเมอร์ผู้ชายเพื่อสมัครงาน แต่สุดท้ายแล้วความลับกับโป๊ะแตกเมื่อตัวพระเอกเองนั้นจำเธอได้และจะเปิดเผยความลับของเธอ ทำให้ทั้งคู่นั้นก็ถูกไล่ออกนั่นเองประกอบกับทางครอบครัวของทั้งสองฝั่งนั้นก็อยากให้สาวและลูกชายของตนเองนั้นมีครอบครัวเป็นฝั่งเป็นฝา ที่ซ้ำร้ายไปมากกว่านั้นแม่ของทั้งคู่กลับเป็นเพื่อนสนิทกันอีกด้วย แน่นอนว่าเรื่องราวของการจับคู่ของทั้งสองคนจึงเกิดขึ้น เกิดเป็นความรักที่แสนจะโรแมนติกและวุ่นวายไปพร้อมๆกัน ถ้าอยากดูซีรี่ย์ เรื่องนี้แบบเต็มๆ ที่นี่เลย สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้นั้นก็เป็นที่หนึ่งซีรีย์ที่มาพร้อมกับความน่ารักและความประทับใจ ใครที่เบื่อๆก็อยากให้ลองมาดูซีรีย์เรื่องนี้ซึ่งก็ทำให้เราได้เห็นอีก 1 อาชีพที่น่าสนใจนั่นก็คืออาชีพโปรแกรมเมอร์ที่ตัวของนางเอกเองนั้นก็เป็นคนที่มีทักษะทางด้านนี้ไม่น้อยหน้าไปกว่าตัวของพระเอก แต่หลักๆที่เราจะได้เห็นกันนั่นก็คือเรื่องราวของการใช้ชีวิตของทั้งสองคนหลังจากที่จดทะเบียนกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายตามความต้องการของแม่ของทั้งสองคน ซึ่งทั้งคู่ก็ได้มีการทำสัญญาระหว่างการขึ้นมาว่าจะแต่งงานกันเพียงแค่

อ่านต่อ »
รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้

รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ (A Girl Like Me)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ (A Girl Like Me) สนุกสนาน และตื่นเต้นไปกับเรื่องราวขององค์หญิง ปัวฮั่น ที่มีใบหน้าสวยงาม มาพร้อมกับทักษะความสามารถต่าง ๆ แต่ติดตรงที่ว่าเธอนั้นเป็นคนที่มีนิสัยพูดจาตรงไปตรงมามีลักษณะเปิดเผย จึงทำให้เธอนั้นถูกปฏิเสธการแต่งงานมาโดยตลอด แต่ก็ไม่ได้ทำให้เธอนั้นรู้สึกแคร์ แต่อย่างใดซึ่งเธอนั้นมีความมั่นอกมั่นใจในตัวเองอยู่แล้วก็ไม่ได้สนใจในเรื่องของการ แต่งงานที่ถูกปฏิเสธนี้ ประกอบกับตัวของพระเอกเองนั่นก็คือ หรงเสีย ซึ่งผู้ที่เป็นพระเอกที่ถึงแม้ว่าภายนอกนั้นเขาจะดูมีความบอบบาง และความอ่อนโยน แต่ความเป็นจริงแล้วนั้นเขาก็มีความทะเยอทะยานอยู่ในตัวของเขาเอง ประกอบกลับเขามีความสามารถพิเศษในเรื่องของการวาด และการใช้พู่กันอย่างชำนิชำนาญทำให้เป็นอีกหนึ่งชายหนุ่มที่มีชื่อเสียงในแผ่นดิน

อ่านต่อ »
รีวิว ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก

รีวิว ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband)

รีวิว ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband) เรื่องราวความสนุกสนาน และเป็นการพูดถึงความรักอลเวง สำหรับคู่พระนางที่มีความแตกต่างกันในเรื่องของอายุ และหน้าที่การงานที่มีความน่าสนใจ โดยความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองคนนี้ก็จำเป็นที่จะต้องมีการแสดงที่แนบเนียน เพื่อให้คนรอบข้างนั้นเชื่อ โดยสนิทใจ เกิดเป็นเรื่องราวความรักของทนายสาวสวยกับหนุ่มนักเทรดหุ้นที่ทำให้หลายคนนั้นต้องได้สัมผัสถึงกลิ่นความรักอันอบอวลของพวกเขาทั้งสองคน ถ้าอยากดูซีรี่ย์ เรื่องนี้แบบเต็มๆ ที่นี่เลย ด้วยความน่าสนใจของซีรีย์เรื่องนี้ที่เป็นการพูดถึงอาชีพที่มีความแตกต่างกันของตัวพระเอกนางเอก  ซึ่งก็ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก โดยในส่วนของตัวนางเอกนั้นก็เป็นผู้ที่มีหน้าที่การงานเกี่ยวกับทางด้านทนายความ หรือผู้ที่รอบรู้ในเรื่องของกฎหมาย ประกอบกับบุคลิกภาพของตัวนางเอกที่เป็นคนมีอายุพอสมควรอยู่ในช่วงวัยกลางคนก็ทำให้เสริมกับตัวอาชีพนี้ได้ดี และดูมีความน่าเชื่อถือ ขณะที่เด็กหนุ่มใหม่ไฟแรงนักเทรดหุ้น

อ่านต่อ »
รีวิว ซีรี่ย์จีน ไข่มุกเคียงบัลลังก์

รีวิว ซีรี่ย์จีน ไข่มุกเคียงบัลลังก์ (Novoland Pearl Eclipse)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ไข่มุกเคียงบัลลังก์ (Novoland Pearl Eclipse) สุดยอดซีรี่ย์จีน ที่ทำให้หลายคนนั้น ติดอกติดใจไปตาม ๆ กันด้วยเรื่องราวความเข้มข้นของความรัก และการต่อสู้ เพื่อแย่งชิงอำนาจ ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวระหว่าง พระนาง ที่ต้องได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน พร้อมกับหน้าที่ ที่ต้องแบบรับเอาไว้ ทำให้การเดินทาง หรือเส้นทางความรักของเขานั้น ไม่ได้ราบรื่นเหมือนกับผู้ใช้หญิงทั่วไป เริ่มต้นเรื่องราวจากการตามหาไข่มุกล้ำค่ามากที่สุด นั่นก็คือไข่มุกจากน้ำตาของนางเงือก ในเหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งนั้น ตัวของนางเอกก็อยู่ในเหตุการณ์ด้วย

อ่านต่อ »
รีวิว ซีรี่ย์จีน เทียบท้าปฐพี

รีวิว ซีรี่ย์จีน เทียบท้าปฐพี (Who Rules The World)

รีวิว ซีรี่ย์จีน เทียบท้าปฐพี (Who Rules The World) พูดถึงเรื่องราวของการต่อสู้ในยุทธจักร ที่เต็มไปด้วยอำนาจและการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น ความอยากเป็นที่ 1 และครอบครองแคว้นให้อยู่ภายใต้อำนาจการปกครองของตัวเอง แน่นอนว่าในปฐพีนี้จะต้องมีผู้ยืนหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะครองอำนาจเหล่านี้ โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นก็ทำให้ได้พบเจอกับ 2 จอมยุทธที่มีชื่อเสียงโด่งดัง โดยทั้งสองคนนี้ก็เป็นจอมยุทธชาย 1 คนและจอมยุทธหญิงอีก 1 คน แน่นอนว่าทั้งสองนั้นมีฝีไม้ลายมือในการต่อสู้และปล่อยพละกำลังภายในที่เรียกได้ว่ามีฝีมือระดับพระกาฬเลยก็ว่าได้ โดยทักษะการต่อสู้ของทั้งสองคนนั้นก็ยากที่จะหาคนมาต่อกรได้เท่าเทียม เรื่องราวนั้นก็ดำเนินไปอย่างเข้มข้นมากขึ้นเมื่อแคว้นที่เคยสามัคคี ตอนนี้กำลังแตกเป็นก๊กเป็นเหล่าและพยายามที่จะแย่งชิงป้ายศักดิ์สิทธิ์

อ่านต่อ »
รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่

รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar)

รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar) เรื่องราวความสนุกสนานของการแข่งขันเกมแนว e-sport สุดมันส์ ซึ่งทำให้คนที่ชื่นชอบและมีใจรักในเรื่องของการเล่นเกมนั้นถูกอกถูกใจไม่น้อย โดยซีรีย์เรื่องนี้นั้นก็ได้นำเอาพระเอกที่มีความน่ารักหล่อละมุนถูกใจสาวๆอย่าง “หยางหยาง” มาทำให้คนดูนั้นกระชุ่มกระชวยหัวใจ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในซีรีย์เรื่องนี้นั้นก็จะเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมทั้งหมด โดยตัวของพระเอกเองนั้นก็จะมีทักษะและมีความสามารถในเรื่องของการเล่นเกมที่เก่งกาจไม่แพ้ใคร เรียกได้ว่าเป็นตัวตึงของทีมเลยก็ว่าได้ และเขาก็ได้คว้าแชมป์มากถึง 3 ปีซ้อนเลยทีเดียว แต่ว่าด้วยความที่เขาเป็นคนที่มีเอกลักษณ์และมีบุคลิกเฉพาะตัวนั้นก็คือ เเวลาที่เขาแข่งขันหรือเล่นเกมนั้นเขาจะมีการใส่แมสปกปิดใบหน้า เพื่อที่จะไม่ทำให้คนอื่นนั้นหลงใหลในความหล่อ แต่จุดประสงค์ของเขาก็คืออยากให้ทุกคนมองที่ความสามารถในการเล่นเกมของเขา แต่ว่าความตั้งใจของเขานั้นไม่ตรงกับเป้าหมายของต้นสังกัด จึงทำให้เขานั้นถูกบีบออกจากทีม

อ่านต่อ »
รีวิว ซีรี่ย์จีน สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย

รีวิว ซีรี่ย์จีน สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love Of Dream)

รีวิว ซีรี่ย์จีน สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love Of Dream) เป็นเรื่องราวของซีรีย์ในแนวกำลังภายในที่มาพร้อมกับเรื่องราวความรักและการต่อสู้ การตัดสินใจ ระหว่างคนรักและหน้าที่ ที่เกิดขึ้นระหว่าง มหาเทพผู้เย็นชา มีนามว่า มหาเทพตงหัว และ  ไป๋เฟิ่งจิ่ว หญิงสาวจิ้งจอกที่เต็มไปด้วยความน่ารักและความสดใส หลังจากที่เธอนั้นได้รับการช่วยเหลือจากมหาเทพตงหัว ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้เธอนั้นตัดสินใจที่จะติดตามเขาไปในทุกหนทุกแห่งเพื่อเป็นการตอบแทนที่เขาได้ช่วยชีวิตเธอเอาไว้ แต่ระหว่างการเดินทางก็ได้มีเรื่องราวและเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นทำให้การเดินทางครั้งนี้มีความรักเกิดขึ้นระหว่างเขาทั้งสองคน ซึ่งความรักครั้งนี้นั้นก็ไม่ได้จากราบรื่น เพราะว่ามหาเทพตรงหัวนั้นก็เป็นคนที่เย็นชากับเรื่องความรักเพราะไม่เคยใส่ใจในเรื่องนี้ ในขณะที่เขาทั้งสองคนนั้นก็มีภารกิจและหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ที่จะต้องต่อสู้กับเหล่ามารให้ได้ ถ้าอยากดูซีรี่ย์ เรื่องนี้แบบเต็มๆ

อ่านต่อ »