iQIYI VIP

placeholder.png

ดูหนัง ดูซีรีย์ฟรี iQIYI VIP พากย์ไทยมีครบ ดูสนุก ไม่มีโฆษณามาขัดจังหวะ

ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน EP. 1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

หากใครที่กำลังตามหาซีรีย์จีนแนวแอ็คชั่นแฟนตาซี บอกเลยว่าคุณจะต้องพลาดไม่ได้ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent) ซีรีย์สำหรับเรื่องเล่าของจอมยุทธ ที่นอกจากจะมาจากนวนิยายชื่อดังที่ดัดแปลงมาจาก Animal ด้วยบทประพันธ์การเขียนนักเขียนมือทองอย่าง  ถังเจี้ยนซานเส้า ที่มีประสบการณ์ในการสร้าง Series พร้อมกับมีไอเดียที่ลำยุคอย่างมากในการร่วมสมัยระหว่างยุคใหม่และยุคจีนโบราณเข้าด้วยกัน จึงทำให้ผู้รับชมรู้สึกมีความสุขทุกครั้งเมื่อเข้าไปดู และเชื่อว่าการอ่านนวนิยายและดูการ์ตูน Animal ไปพร้อมกัน เป็นการรับชมที่ลงตัวมากที่สุดของยุคนี้อีกด้วย และเชื่อว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่ง Series ตัวอย่างและต้นแบบที่สำคัญของยุค ที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหากใครที่ยังไม่เคยดู ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน  แน่นอนหรือว่าคุณจะพลาดไม่ได้กับสุดยอดซีรีย์เรื่องดังเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน 

ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน EP. 1-73 พากย์ไทย ทุกตอน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสำหรับซีรี่ย์จีนที่หลายๆคนอยากจะเข้ามาติดตามมากที่สุดอย่าง ตำนานหมิงหลัน (The Story of Ming Lan) ที่เชื่อว่าจะทำให้ผู้ชมทั้งชาวไทยและชาวจีนต่างก็ประทับใจกับเนื้อเรื่อง พร้อมกับเป็นอีกหนึ่งคำนิยามของละครซีรีส์ดังในระดับสากล ที่สามารถเปิดออนไลน์ให้กับแฟนแฟนได้เข้าไปชื่นชมกับดารานักแสดงชั้นนำ พร้อมกับเรื่องราวต่างๆที่อยู่ในเรื่องของการศรัทธาและการเคารพฐานะ โดยเฉพาะภรรยาเอกที่อยู่ในวงศ์ตระกูลที่มีชื่อเสียงอันโด่งดัง ที่มีนามว่า หมิงหลัน ที่เป็นผู้หญิงและเป็นนางสนมที่ไม่มีสิทธิ์ใดๆเลยแม้แต่น้อย แถมเธอยังมีฐานะที่ต่ำต้อยที่สุด ประกอบกับในช่วงความทุกข์ทนในวัยเด็ก จึงทำให้เธอมีทักษะส่วนตัวที่ได้ขัดเกลาและเรียนรู้พอที่จะเอาตัวรอดในสถานการณ์ต่างๆ จึงทำให้เรื่องราวเหล่านี้เป็นอีกหนึ่งบทประพันธ์ของการใช้ชีวิตคู่และการแต่งงาน ที่หลายๆคนเข้าไปชื่นชมจะต้องมีความคิดที่เปลี่ยนไป สำหรับการใช้ชีวิตคู่ของคนในยุคก่อนอย่างแน่นอน  ดูซีรี่ย์ ตำนานหมิงหลัน พากย์ไทย EP.

ซีรี่ย์จีน ดุจดวงดาวเกียรติยศ EP. 1-32 พากย์ไทย ทุกตอน

หากพูดถึงซีรีส์จีนร้อยล้าน คุณจะพลาดไม่ได้กับเรื่อง ดุจดวงดาวเกียรติยศ (You Are My Glory) อย่างแน่นอน เพราะเนื่องจากมีนางเอกอย่าง เฉียวจิงจิง นางเอกสาวชั้นนำแนวหน้า ที่แสดงร่วมกับ ตี๋ลี่เร่อปาและหยางหยาง ที่มีเนื้อเรื่องทำการดัดแปลงจากนวนิยายชั้นนำของกู้ม่าน ซึ่งมีผู้ชมและมีความสนใจอยากจะเข้ามารับชมซีรีย์เรื่องนี้มากที่สุด นวนิยายกุมารเป็นอีกหนึ่งนวนิยายที่ไม่ทำให้ใครผิดหวังสำหรับเรื่องราวต่างๆ แถมเพียงแค่ไม่ใช่ Series เรื่องนี้เท่านั้น การรับชมเกี่ยวกับเนื้อเรื่องต่างๆที่มีบทประพันธ์ที่ล้ำค่าของกินแผ่นดินใหญ่ ได้สามารถนำมาดัดแปลงและนำมาเป็นอีกหนึ่งการดำเนินเรื่องแห่งวงการบันเทิงจีน จึงทำให้ผลงานชิ้นนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่มีมูลค่าสำหรับการเข้าชมมากที่สุดอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่ต้องการ Series ที่เป็นเหมือนกับหัวใจแก่นแท้ของความรักที่แท้จริง

ซีรี่ย์จีน ดาราจักรรักลำนำใจ EP. 1-56 พากย์ไทย ทุกตอน

อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่หลายๆคนกำลังรอคอยมาอย่างยาวนาน ดาราจักรรักลำนำใจ Love Like The Galaxy ที่เป็นอีกหนึ่งตำนานของรักมันเจ็บปวด ที่เป็นบทประพันธ์ของนักเขียนชื่อดังที่ได้ทำการเขียนบทออกมาถึงครอบครัว และลูกสาวที่ถูกพลัดพรากจากกันมานานแสนนาน แน่นอนเลยว่าความรักต่างๆที่หลายๆคนอาจจะคาดหวัง จะไม่ได้เป็นหยังหวังที่เราจะสามารถมองเห็นกันได้โดยทั่วไป โดยส่วนใหญ่แล้วเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นจากนางเอกตัวละครหลักอย่าง เฉิงเซ่าซาง (จ้าวลู่ซือ)ผู้สาวของแม่ทัพใหญ่ ที่ได้คลอดบุตรชายหญิงแฝดออกมา ซึ่งมีคำทำนายบอกว่าตระกูลนี้จะต้องมีเพียงแค่บุตรชายเพียงคนเดียว จึงทำให้บุตรสาวอย่าง เฉิงเซ่าซาง (จ้าวลู่ซือ) ได้ถูกขับไล่ออกจากเมืองให้ไปอยู่ในพื้นที่ทุรกันดาร แน่นอนเลยว่าความรักต่างๆของตัวละครหลักอย่าง เฉิงเซ่าซาง (จ้าวลู่ซือ) ที่มีปัญหาในเรื่องของครอบครัว จึงทำให้เมื่อจะต้องเปิดใจไปพบกับคนใดคนหนึ่ง

ซีรี่ย์จีน ดาบพิฆาตกลางหิมะ EP. 1-38 พากย์ไทย ทุกตอน

หากใครที่เป็นแฟนซีรีย์จีนจะพลาดไม่ได้ ดาบพิฆาตกลางหิมะ (Sword Snow Stride) ที่ได้ออกอากาศไปในช่วงต้นปี 2021 ที่สามารถทำให้แฟนๆของ Series หลายๆคนต่างก็ชื่นชอบและอยากจะเข้าไปรับชมมากที่สุด แน่นอนเลยว่าเพียงแค่ปล่อย Teaser เข้ามาให้ชมเป็นช่วงตอนสั้นๆเท่านั้น กระแสต่างๆก็ได้ปลุกระดมให้กับคอซีรีส์หลายๆคนตื่นตาตื่นใจมากที่สุด โดยเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นจากผู้เขียนนวนิยายฉบับภาษาอังกฤษ ที่ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องขึ้นมาจากการต่อสู้ของนักรบอย่าง สวีเฟิ่งเหนียน (จางรั่วอวิ๋น) ที่สามารถรับบทบาทของท่านอ๋องแห่งเปิ่งเหลียง ประจำเมืองหลิงโจว ได้อย่างสมบบทบาทมากที่สุด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องราวต่างๆที่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการต่อสู้ ที่เป็นอีกหนึ่งซีรีย์กำลังภายในที่มีฉากตระการตามากที่สุด จึงทำให้ผู้ชมหลายๆคนที่ชื่นชอบของการท่องยุทธภพ ได้รับชมดาบพิฆาตกลางหิมะได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ 

ซีรี่ย์จีน คุณคือป้อมปราการของฉัน EP. 1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

หากใครที่เป็นแฟนซีรี่ย์จีนต้องพลาดไม่ได้ และเชื่อว่าทุกคนสมการรอคอยในหนังซีรีย์เรื่อง คุณคือป้อมปราการของฉัน – You Are My Hero อย่างแน่นอน ด้วยผลงานแสดงของนักเขียนชื่อดัง ที่ได้หลัง 3 บทแสดงต่างๆให้รับตีบทนำเสนอออกมาได้ดีมากที่สุด แถมยังเป็นซีรีย์ที่ชื่อว่าทุกคนมอบให้เป็นผลงานชิ้นเอกเลยก็ว่าได้ ด้วยความรักของ สิงเค่อ เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษสวาท และ หมี่ข่า แพทย์สาวสุดน่ารักที่อยู่ในหน่วยศัลยกรรมประสาท ซึ่งความรักของทั้งสองได้เกิดขึ้นในขณะที่ร่วมงานกัน ความโรแมนติกต่างๆที่เกิดขึ้นที่มาพร้อมกับความเท่ของพระเอก ที่มีใบหน้าหน้าตาน่ารักและหล่อเหลาเป็นอย่างมาก แถมนางเอกจะมีความสวยน่ารักและมีความอ่อนหวาน จึงทำให้ผู้ที่เข้าชมส่วนใหญ่ต่างก็ไม่สามารถละสายตาได้

รวมละครญี่ปุ่น รวม iQIYI VIP ทุกแนว ทุกฤดูกาล ให้ได้ดูกันแบบจุใจ

คุณเป็นคนที่ชื่นชอบดูซีรีย์ญี่ปุ่นหรือไม่? หากว่าใช่ คุณควรจะเข้ามาดูซีรีย์ iQIYI VIP ในเว็บของเรา เพราะเราคือเว็บไซต์ที่รวมเอาละครญี่ปุ่น หรือ ซีรีย์ญี่ปุ่น มาให้ทุกคนได้ดูครบทุกเรื่องในที่ที่เดียว ใครอยากดูหนังออนไลน์ ดูซีรีย์ออนไลน์อย่างสนุกสนาน ต้องเลือกดูที่เว็บไซต์ของ ซีรี่ย์จีน 2023 เนื่องจากเราได้รวบรวมซีรีย์ยอดนิยม ทั้งในประเทศญี่ปุ่น และในเอเชีย มารวบรวมไว้ในเว็บไซต์แห่งนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อยากดูเรื่องไหน เลือกดูได้เลย ซีรีย์ในเว็บของเราตอบโจทย์คอซีรีย์ทุกคนได้แน่นอน ส่วนใครที่อยากดูหนังใหม่ ดู ซีรี่ย์จีนซับไทย ใหม่ได้ก่อนใคร โดยไม่ต้องไปสมัครดูซีรีย์กับแอปพลิเคชั่น และไม่ต้องไปสมัครดูซีรีย์ญี่ปุ่นจากที่ไหนให้เปลืองเงิน ก็สามารถเข้ามาดูในเว็บของเราได้ เราคัดสรรมาแต่ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รวบรวมซีรีย์ที่มีคนดูมากที่สุดมาให้ทุกคนได้ดูอย่างเต็มอิ่ม และซีรี่ย์ทุกเรื่องในเว็บของเราก็มีคุณภาพที่คมชัด ปรับได้ตั้งแต่ 720P ไปจนถึง 1,080p นอกจากนี้คอซีรีย์ยังสามารถปรับคุณภาพของซีรีย์ ให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ที่มีได้อย่างลงตัวอีกด้วย

ดูซีรีย์ iQIYI VIP ผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างมีคุณภาพ พบกับประสบการณ์ที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน

เว็บของเราถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยทีมงานคุณภาพ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถในการพัฒนาระบบ ทำให้ระบบการดูซีรีย์ในเว็บของเราเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาในทุกๆช่วงเวลา ไม่ว่าคุณจะเลือกดูซีรีย์ในเว็บของเราช่วงเวลาไหน คุณก็จะได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่ เพราะระบบของเรามีมาตรฐาน ผ่านการยอมรับในระดับสากล พร้อมกันนั้นเรายังมีการพัฒนาและทดสอบระบบของเราจากทีมงานและผู้ชม เพื่อให้ระบบของเราพร้อมต่อการให้บริการ และที่สำคัญคือเพื่อทำให้คอซีรี่ทุกท่านได้รับประสบการณ์ในการดูซีรีย์ที่ดีที่สุด ได้ความสนุกสนานตื่นเต้น ได้กระตุ้นอารมณ์ ในการดูซีรีย์อย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้เรายังมีความพร้อมที่จะนำเสนอ ซี รี่ ย์ ญี่ปุ่น ซับไทย จบแล้ว ที่คุณอาจจะไม่เคยได้ดูที่ไหน มาให้คุณได้รับชมกันแบบจุใจ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินไปสมัครใช้บริการเว็บดูหนังเว็บอื่นให้เปลืองเงินเลยสักบาทเดียว

ดูซีรีย์เพียงไม่กี่คลิก รับชม iQIYI VIP ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ต่อเนื่อง 7 วัน

สำหรับใครที่อยากดูซีรีย์ได้อย่างสะดวกสบาย ดูง่ายไม่ต้องสมัคร ดูผ่านแพลตฟอร์มใดก็ได้ ต้องมาดูซีรีย์ในเว็บของเรา เพราะคุณจะได้สัมผัสกับอารมณ์ และได้สัมผัสกับความรู้สึกที่สุดยอดที่สุดจากการดูซีรีย์ที่มีคุณภาพในเว็บของเรา โดยใครก็ตามที่อยากดูซีรีย์ในเว็บของเรา สามารถเข้าดูได้ทันทีที่ต้องการ เราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง แค่คลิกเพียงคลิกเดียวก็ดูซีรีย์ที่สนุกสนาน และสัมผัสกับประสบการณ์ในการดูซีรีย์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดได้อย่างเต็มที่ ที่เรากล้าพูดแบบนี้ก็เพราะว่าเราได้มีการสำรวจความรู้สึกของทุกคนที่ได้เข้ามาดูซีรีย์กับทางเว็บไซต์ ว่ารู้สึกอย่างไร ซึ่งจากการสำรวจก็ทำให้เราได้รู้ว่าคนส่วนใหญ่ที่ได้เข้ามาดู ซีรี่ย์จีน WeTV ในเว็บของเรา ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชื่นชอบ ชื่นชอบสูงถึง 90% และอยากจะดูซีรีย์ในเว็บแห่งนี้ไปนานๆ เพราะว่าซีรีย์ในเว็บแห่งนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคอซีรีย์ ด้วยการอัปเดตและนำเข้าซีรีย์ใหม่ๆมาให้ได้ดูทุกวัน พร้อมกันนั้นยังมีซีรีย์ทุกแนวไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์ญี่ปุ่น จูบเยอะ ซีรีย์ญี่ปุ่นแนวปัจจุบัน ไปจนถึงแนวอนาคตที่มาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการสุดล้ำ ทำให้คอซีรีย์ได้รับความสนุกถึงขีดสุดในทุกๆช่วงเวลา

แนะนำ 4 เรื่อง iQIYI VIP ที่คนรักซีรีย์ญี่ปุ่นไม่ควรพลาด

ด้วยความที่เว็บของเราเป็นเว็บดูซีรีย์ญี่ปุ่นที่โด่งดังและมีชื่อเสียงที่สุดในไทย ดังนั้นซีรีย์ญี่ปุ่นส่วนใหญ่ในเว็บไซต์ของเราจึงเป็นซีรีย์ที่คนอยากดู ซีรี่ย์จีน ตลก และเป็นซีรีย์ที่คนรู้จัก สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะดูซีรีย์เรื่องไหน ยังไม่รู้ว่าเรื่องใดที่ดูแล้วสนุก ดูแล้วน่าประทับใจ เราขอแนะนำซีรีย์ญี่ปุ่น 5 เรื่องให้ท่านได้ดูดังต่อไปนี้ 

  • Chainsaw Man เชนซอว์แมน มนุษย์เลื่อยยนต์ เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวการ์ตูนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะตัวละครในเรื่องนี้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เป็นทั้งคนเป็นทั้งปีศาจในตัว นอกจากนี้เนื้อเรื่องของซีรีย์การ์ตูนเรื่องนี้ยังมีความน่าสนใจ น่าค้นหา และน่าลุ้นว่าสุดท้ายพระเอกจะกำจัดปีศาจปืนที่เป็นต้นตอของความชั่วของปีศาจทั้งหมดได้หรือไม่ 
  • Gannibal กันนิบาล เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวสืบสวนสอบสวน ถ่ายทอดเรื่องดาวของ ไดโงะ อากาวะ ตำรวจหนุ่มที่ต้องไปประจำการยังหมู่บ้านคุเงะ และได้เผชิญกับเหตุการณ์สุดสยองซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งเรื่องนี้ก็มีความน่าสนใจอยู่ตรงที่ตำรวจหนุ่ม จะต้องไขคดี และจับตัวผู้ร้ายเพื่อนำความสงบสุขมาให้กับหมู่บ้านให้ได้ 
  • Cooking for the Maiko House แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ เป็นซีรีย์แนวครอบครัวที่มีความน่ารักและมีความอบอุ่น ซีรีย์เรื่องนี้สร้างจากมังงะขายดีของญี่ปุ่น บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวสองคน ที่อยากจะเข้าไปฝึกหัดเป็นแม่ครัวในบ้านไมโกะ เพื่อฝึกฝนฝีมือให้ตัวเองกลายเป็นแม่ครัวที่เก่งที่สุด ทำอาหารได้เลิศรสที่สุด
  • Yakuza Lover ยากูซ่าเลิฟเวอร์ รักอันตรายกับนายยากูซ่า เป็น ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พระเอกคลั่งรัก ที่สร้างจากมังงะชื่อดัง บอกเล่าเรื่องราวของนักศึกษาสาวที่อยากจะเจอกับชายหนุ่มที่รักตัวเองจริงๆ ซึ่งสุดท้ายเจ้าตัวก็ได้พบกับหัวหน้าแก๊งยากูซ่า ที่ทำให้เธอเคลิบเคลิ้มและอ่อนไหว จนก่อตัวเป็นความรักที่เธอก็เคยไม่คาดคิดมาก่อน

เริ่มต้นความสนุกได้ทุกวัน ซีรี่ย์จีนย้อนยุค ให้ความสนุกและให้ประสบการณ์ที่ล้ำค่า

ต้องบอกได้เลยว่าในปัจจุบัน ซีรีย์ญี่ปุ่นมาแรงและร้อนแรงไม่แพ้กับซีรีย์เกาหลีหรือซีรีย์จีน เพราะซีรีย์ญี่ปุ่นมีเรื่องราวที่น่าสนใจ มีการพัฒนาต่อยอดมาจากมังงะชื่อดังของญี่ปุ่น ซึ่งใครที่เคยดูมังงะ หรือได้อ่านมาก่อนก็จะรู้ว่ามังงะญี่ปุ่นนั้นได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าใครก็อยากจะดูและอยากอ่าน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้บริษัทผู้พัฒนาซีรีย์ญี่ปุ่นได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาซีรีย์จากมังงะ การสร้างซีรีย์ญี่ปุ่นจากมังงะออกมามากมาย ซึ่งท้ายที่สุดก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดี เพราะมีคนให้ความสนใจ และอยากจะ ซีรีย์ญี่ปุ่น ฟิน ที่สร้างจากมังงะเป็นจำนวนมาก และถ้าหากว่าใครอยากดูซีรีย์ที่สร้างจากมังงะ ที่ได้รับความนิยมสูง มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ก็สามารถเลือกดูในเว็บไซต์ของเราได้ เพราะเราได้รวบรวมเอาซีรีย์ญี่ปุ่นทุกเรื่องที่น่าสนใจมาไว้ให้ทุกคนได้ดูเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ให้ความสำคัญกับคอซีรีย์ จัดเต็ม ซีรี่ย์จีน ตลก ให้ได้ดูมากกว่า 20 เรื่อง

ซีรีย์ญี่ปุ่นในปัจจุบันนี้มีอยู่มากมาย ถ้าจะให้นับรวมในแต่ละปี ต้องบอกเลยว่ามีอยู่เยอะมากๆ เนื่องจากซีรีย์ญี่ปุ่นเป็นที่ต้องการของคอซีรีย์ทั่วโลก โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบและหลงใหลในวัฒนธรรมของญี่ปุ่น ที่มักจะชื่นชอบซีรีย์ญี่ปุ่นมากเป็นพิเศษ ด้วยเหตุผลนี้เว็บไซต์ของเราจึงได้นำเอาเหล่าบรรดา ซีรี่ย์จีน123 netflix ที่น่าสนใจ รวบรวมเอาซีรีย์ญี่ปุ่นที่สร้างจากมังงะ และสร้างจากเรื่องจริงเข้ามาให้ทุกคนได้ดู เพื่อให้ทุกคนได้ซึมซับกับความเป็นญี่ปุ่นและให้ซึมซับกับวัฒนธรรมที่น่าหลงใหลในประเทศญี่ปุ่น โดยในตอนนี้เว็บไซต์ของเรามีซีรีย์ญี่ปุ่นให้น่าดูมากกว่า 20 เรื่อง ทุกเรื่องมีคุณภาพ ผ่านการให้คะแนนของคอซีรีย์ทั้งในญี่ปุ่นและในเอเชียมาแล้วมากมาย ใครที่ต้องการจะดูซีรีย์ต่างๆเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราก็พร้อมยินดีให้บริการ