iQIYI VIP

ดูหนัง ดูซีรีย์ฟรี iQIYI VIP พากย์ไทยมีครบ ดูสนุก ไม่มีโฆษณามาขัดจังหวะ

รีวิว ทาสปีศาจ EP.1-42

รีวิว ซีรี่ย์จีน ทาสปีศาจ (The Blue Whisper 2022)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ทาสปีศาจ EP.1-42 (The Blue Whisper 2022) ทาสปีศาจ EP.1-42 (The Blue Whisper 2022) จี้อวิ๋นเหอ ผู้พิทักษ์กฎซ้ายแห่งหุบเขาบัญชาปีศาจ ได้รับการว่าจ้างจากองค์หญิงซุ่นเต๋อ ให้จับตัว ฉางอี้ เงือกหนุ่มผู้ที่มีรูปโฉมงดงาม แต่ด้วยธรรมชาติของเงือกที่เลี้ยงไม่เชื่อง นางจึงได้รับคำสั่ง 3 ข้อที่ต้องทำให้สำเร็จนั่นคือ ข้อแรก

ทาสปีศาจ EP.1-42

ซีรี่ย์จีน ทาสปีศาจ EP.1-42 (The Blue Whisper 2022) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ทาสปีศาจ EP.1-42 (The Blue Whisper 2022) จี้อวิ๋นเหอ ผู้พิทักษ์กฎซ้ายแห่งหุบเขาบัญชาปีศาจ ได้รับการว่าจ้างจากองค์หญิงซุ่นเต๋อ ให้จับตัว ฉางอี้ เงือกหนุ่มผู้ที่มีรูปโฉมงดงาม แต่ด้วยธรรมชาติของเงือกที่เลี้ยงไม่เชื่อง นางจึงได้รับคำสั่ง 3 ข้อที่ต้องทำให้สำเร็จนั่นคือ ข้อแรก ฝึกให้เงือกพูดภาษามนุษย์ได้ ข้อสองเปลี่ยนหางให้เป็นขา ข้อสามทำให้ฉางอี้ภักดีต่อองค์หญิง จากการดูแลของจี้อวิ๋นเหอทำให้ฉางอี้ไว้วางใจและยอมเปิดปากคุยด้วยแต่เมื่อเวลาผ่านไปนั้นก็ได้กลับสร้างความลำบากใจให้แก่จี้อวิ๋นเหอที่จะบอกความจริงกับฉางอี้ด้วยเกิดความรักความผูกพัน สุดท้ายแล้วจี้อวิ๋นเหอจะทำตามสิ่งที่หัวใจเรียกร้อง หรือจะยอมแลกความรักเพื่อบรรลุภารกิจนี้ให้สำเร็จ  เมื่อความรัก

รีวิว Sweet Home (2020) EP.1-10

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Sweet Home (2020) สวีทโฮม

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Sweet Home (2020) EP.1-10 สวีทโฮม เรื่องราวของ ชาฮยุนซู นักเรียนไฮสคูลวัย 18 ปี ผู้ชิงชังชีวิต เลือกขังตัวอยู่แต่ในห้อง ไม่สนทนากับใครทั้งพ่อ แม่ และน้องสาว จนเมื่อทั้งครอบครัวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ชาฮยุนซูจึงย้ายออกจากบ้านไปอยู่อพาร์ตเมนต์เล็กๆ โทรมๆ แห่งหนึ่งที่ชื่อ กรีนโฮม เขายังคงเก็บตัวในห้อง สั่งรามยอนมาเป็นเสบียงประทังชีวิตไปวัน ๆ

Sweet Home (2020) EP.1-10

ซีรี่ย์เกาหลี Sweet Home (2020) EP.1-10 สวีทโฮม พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Sweet Home (2020) EP.1-10 สวีทโฮม เรื่องราวของ ชาฮยุนซู นักเรียนไฮสคูลวัย 18 ปี ผู้ชิงชังชีวิต เลือกขังตัวอยู่แต่ในห้อง ไม่สนทนากับใครทั้งพ่อ แม่ และน้องสาว จนเมื่อทั้งครอบครัวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ชาฮยุนซูจึงย้ายออกจากบ้านไปอยู่อพาร์ตเมนต์เล็กๆ โทรมๆ แห่งหนึ่งที่ชื่อ กรีนโฮม เขายังคงเก็บตัวในห้อง สั่งรามยอนมาเป็นเสบียงประทังชีวิตไปวัน ๆ หลังจากชาฮยุนซูย้ายเข้ามาอยู่คนเดียวที่กรีนโฮมซึ่งมีสภาพเก่าทรุดโทรมได้ไม่นาน

รีวิว Squid Game (2021) EP.1-9

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) EP.1-9 สควิดเกม เล่นลุ้นตาย เรื่องราวของกลุ่มคนที่กำลังพบกับทางตันในชีวิต จากการมีหนี้สิน ติดพนัน ตกงาน มีคดีติดตัว และสารพัดเหตุที่ชักนำพวกเขาทั้ง 456 ชีวิตมาอยู่รวมกันบนเกาะลึกลับที่ไม่มีใครรู้จัก ณ ที่แห่งนี้พวกเขาจะได้เข้าร่วมเกมประหลาดจำนวน 6 เกม ในสถานที่ที่เหมือนกับลานเด็กเล่นที่เต็มไปด้วยเกมโหด แต่พวกเขาก็ยินยอมที่จะเล่นเกมทั้งหมดเพื่อเอาชนะเกมที่มีเงินเดิมพันทั้งสิ้น 45,600 ล้านวอน โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าหากแพ้ในเกมก็เท่ากับการเสียชีวิตไปด้วย

Squid Game (2021) EP.1-9

ซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) EP.1-9 สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) EP.1-9 สควิดเกม เล่นลุ้นตาย เรื่องราวของกลุ่มคนที่กำลังพบกับทางตันในชีวิต จากการมีหนี้สิน ติดพนัน ตกงาน มีคดีติดตัว และสารพัดเหตุที่ชักนำพวกเขาทั้ง 456 ชีวิตมาอยู่รวมกันบนเกาะลึกลับที่ไม่มีใครรู้จัก ณ ที่แห่งนี้พวกเขาจะได้เข้าร่วมเกมประหลาดจำนวน 6 เกม ในสถานที่ที่เหมือนกับลานเด็กเล่นที่เต็มไปด้วยเกมโหด แต่พวกเขาก็ยินยอมที่จะเล่นเกมทั้งหมดเพื่อเอาชนะเกมที่มีเงินเดิมพันทั้งสิ้น 45,600 ล้านวอน โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าหากแพ้ในเกมก็เท่ากับการเสียชีวิตไปด้วย หากชอบดูซีรี่ย์เกาหลี

iQIYI VIP ดูซีรีย์ฟรี

รวมละครญี่ปุ่น รวม iQIYI VIP ทุกแนว ทุกฤดูกาล ให้ได้ดูกันแบบจุใจ

คุณเป็นคนที่ชื่นชอบดูซีรีย์ญี่ปุ่นหรือไม่? หากว่าใช่ คุณควรจะเข้ามาดูซีรีย์ iQIYI VIP ในเว็บของเรา เพราะเราคือเว็บไซต์ที่รวมเอาละครญี่ปุ่น หรือ ซีรีย์ญี่ปุ่น มาให้ทุกคนได้ดูครบทุกเรื่องในที่ที่เดียว ใครอยากดูหนังออนไลน์ ดูซีรีย์ออนไลน์อย่างสนุกสนาน ต้องเลือกดูที่เว็บไซต์ของ ซีรี่ย์จีน 2023 เนื่องจากเราได้รวบรวมซีรีย์ยอดนิยม ทั้งในประเทศญี่ปุ่น และในเอเชีย มารวบรวมไว้ในเว็บไซต์แห่งนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อยากดูเรื่องไหน เลือกดูได้เลย ซีรีย์ในเว็บของเราตอบโจทย์คอซีรีย์ทุกคนได้แน่นอน ส่วนใครที่อยากดูหนังใหม่ ดู ซีรี่ย์จีนซับไทย ใหม่ได้ก่อนใคร โดยไม่ต้องไปสมัครดูซีรีย์กับแอปพลิเคชั่น และไม่ต้องไปสมัครดูซีรีย์ญี่ปุ่นจากที่ไหนให้เปลืองเงิน ก็สามารถเข้ามาดูในเว็บของเราได้ เราคัดสรรมาแต่ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รวบรวมซีรีย์ที่มีคนดูมากที่สุดมาให้ทุกคนได้ดูอย่างเต็มอิ่ม และซีรี่ย์ทุกเรื่องในเว็บของเราก็มีคุณภาพที่คมชัด ปรับได้ตั้งแต่ 720P ไปจนถึง 1,080p นอกจากนี้คอซีรีย์ยังสามารถปรับคุณภาพของซีรีย์ ให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ที่มีได้อย่างลงตัวอีกด้วย

ดูซีรีย์ iQIYI VIP ผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างมีคุณภาพ พบกับประสบการณ์ที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน

เว็บของเราถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยทีมงานคุณภาพ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถในการพัฒนาระบบ ทำให้ระบบการดูซีรีย์ในเว็บของเราเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาในทุกๆช่วงเวลา ไม่ว่าคุณจะเลือกดูซีรีย์ในเว็บของเราช่วงเวลาไหน คุณก็จะได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่ เพราะระบบของเรามีมาตรฐาน ผ่านการยอมรับในระดับสากล พร้อมกันนั้นเรายังมีการพัฒนาและทดสอบระบบของเราจากทีมงานและผู้ชม เพื่อให้ระบบของเราพร้อมต่อการให้บริการ และที่สำคัญคือเพื่อทำให้คอซีรี่ทุกท่านได้รับประสบการณ์ในการดูซีรีย์ที่ดีที่สุด ได้ความสนุกสนานตื่นเต้น ได้กระตุ้นอารมณ์ ในการดูซีรีย์อย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้เรายังมีความพร้อมที่จะนำเสนอ ซี รี่ ย์ ญี่ปุ่น ซับไทย จบแล้ว ที่คุณอาจจะไม่เคยได้ดูที่ไหน มาให้คุณได้รับชมกันแบบจุใจ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินไปสมัครใช้บริการเว็บดูหนังเว็บอื่นให้เปลืองเงินเลยสักบาทเดียว

ดูซีรีย์เพียงไม่กี่คลิก รับชม iQIYI VIP ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ต่อเนื่อง 7 วัน

สำหรับใครที่อยากดูซีรีย์ได้อย่างสะดวกสบาย ดูง่ายไม่ต้องสมัคร ดูผ่านแพลตฟอร์มใดก็ได้ ต้องมาดูซีรีย์ในเว็บของเรา เพราะคุณจะได้สัมผัสกับอารมณ์ และได้สัมผัสกับความรู้สึกที่สุดยอดที่สุดจากการดูซีรีย์ที่มีคุณภาพในเว็บของเรา โดยใครก็ตามที่อยากดูซีรีย์ในเว็บของเรา สามารถเข้าดูได้ทันทีที่ต้องการ เราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง แค่คลิกเพียงคลิกเดียวก็ดูซีรีย์ที่สนุกสนาน และสัมผัสกับประสบการณ์ในการดูซีรีย์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดได้อย่างเต็มที่ ที่เรากล้าพูดแบบนี้ก็เพราะว่าเราได้มีการสำรวจความรู้สึกของทุกคนที่ได้เข้ามาดูซีรีย์กับทางเว็บไซต์ ว่ารู้สึกอย่างไร ซึ่งจากการสำรวจก็ทำให้เราได้รู้ว่าคนส่วนใหญ่ที่ได้เข้ามาดู ซีรี่ย์จีน WeTV ในเว็บของเรา ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชื่นชอบ ชื่นชอบสูงถึง 90% และอยากจะดูซีรีย์ในเว็บแห่งนี้ไปนานๆ เพราะว่าซีรีย์ในเว็บแห่งนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคอซีรีย์ ด้วยการอัปเดตและนำเข้าซีรีย์ใหม่ๆมาให้ได้ดูทุกวัน พร้อมกันนั้นยังมีซีรีย์ทุกแนวไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์ญี่ปุ่น จูบเยอะ ซีรีย์ญี่ปุ่นแนวปัจจุบัน ไปจนถึงแนวอนาคตที่มาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการสุดล้ำ ทำให้คอซีรีย์ได้รับความสนุกถึงขีดสุดในทุกๆช่วงเวลา

แนะนำ 4 เรื่อง iQIYI VIP ที่คนรักซีรีย์ญี่ปุ่นไม่ควรพลาด

ด้วยความที่เว็บของเราเป็นเว็บดูซีรีย์ญี่ปุ่นที่โด่งดังและมีชื่อเสียงที่สุดในไทย ดังนั้นซีรีย์ญี่ปุ่นส่วนใหญ่ในเว็บไซต์ของเราจึงเป็นซีรีย์ที่คนอยากดู ซีรี่ย์จีน ตลก และเป็นซีรีย์ที่คนรู้จัก สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะดูซีรีย์เรื่องไหน ยังไม่รู้ว่าเรื่องใดที่ดูแล้วสนุก ดูแล้วน่าประทับใจ เราขอแนะนำซีรีย์ญี่ปุ่น 5 เรื่องให้ท่านได้ดูดังต่อไปนี้ 

  • Chainsaw Man เชนซอว์แมน มนุษย์เลื่อยยนต์ เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวการ์ตูนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะตัวละครในเรื่องนี้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เป็นทั้งคนเป็นทั้งปีศาจในตัว นอกจากนี้เนื้อเรื่องของซีรีย์การ์ตูนเรื่องนี้ยังมีความน่าสนใจ น่าค้นหา และน่าลุ้นว่าสุดท้ายพระเอกจะกำจัดปีศาจปืนที่เป็นต้นตอของความชั่วของปีศาจทั้งหมดได้หรือไม่ 
  • Gannibal กันนิบาล เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวสืบสวนสอบสวน ถ่ายทอดเรื่องดาวของ ไดโงะ อากาวะ ตำรวจหนุ่มที่ต้องไปประจำการยังหมู่บ้านคุเงะ และได้เผชิญกับเหตุการณ์สุดสยองซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งเรื่องนี้ก็มีความน่าสนใจอยู่ตรงที่ตำรวจหนุ่ม จะต้องไขคดี และจับตัวผู้ร้ายเพื่อนำความสงบสุขมาให้กับหมู่บ้านให้ได้ 
  • Cooking for the Maiko House แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ เป็นซีรีย์แนวครอบครัวที่มีความน่ารักและมีความอบอุ่น ซีรีย์เรื่องนี้สร้างจากมังงะขายดีของญี่ปุ่น บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวสองคน ที่อยากจะเข้าไปฝึกหัดเป็นแม่ครัวในบ้านไมโกะ เพื่อฝึกฝนฝีมือให้ตัวเองกลายเป็นแม่ครัวที่เก่งที่สุด ทำอาหารได้เลิศรสที่สุด
  • Yakuza Lover ยากูซ่าเลิฟเวอร์ รักอันตรายกับนายยากูซ่า เป็น ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พระเอกคลั่งรัก ที่สร้างจากมังงะชื่อดัง บอกเล่าเรื่องราวของนักศึกษาสาวที่อยากจะเจอกับชายหนุ่มที่รักตัวเองจริงๆ ซึ่งสุดท้ายเจ้าตัวก็ได้พบกับหัวหน้าแก๊งยากูซ่า ที่ทำให้เธอเคลิบเคลิ้มและอ่อนไหว จนก่อตัวเป็นความรักที่เธอก็เคยไม่คาดคิดมาก่อน

เริ่มต้นความสนุกได้ทุกวัน ซีรี่ย์จีนย้อนยุค ให้ความสนุกและให้ประสบการณ์ที่ล้ำค่า

ต้องบอกได้เลยว่าในปัจจุบัน ซีรีย์ญี่ปุ่นมาแรงและร้อนแรงไม่แพ้กับซีรีย์เกาหลีหรือซีรีย์จีน เพราะซีรีย์ญี่ปุ่นมีเรื่องราวที่น่าสนใจ มีการพัฒนาต่อยอดมาจากมังงะชื่อดังของญี่ปุ่น ซึ่งใครที่เคยดูมังงะ หรือได้อ่านมาก่อนก็จะรู้ว่ามังงะญี่ปุ่นนั้นได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าใครก็อยากจะดูและอยากอ่าน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้บริษัทผู้พัฒนาซีรีย์ญี่ปุ่นได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาซีรีย์จากมังงะ การสร้างซีรีย์ญี่ปุ่นจากมังงะออกมามากมาย ซึ่งท้ายที่สุดก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดี เพราะมีคนให้ความสนใจ และอยากจะ ซีรีย์ญี่ปุ่น ฟิน ที่สร้างจากมังงะเป็นจำนวนมาก และถ้าหากว่าใครอยากดูซีรีย์ที่สร้างจากมังงะ ที่ได้รับความนิยมสูง มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ก็สามารถเลือกดูในเว็บไซต์ของเราได้ เพราะเราได้รวบรวมเอาซีรีย์ญี่ปุ่นทุกเรื่องที่น่าสนใจมาไว้ให้ทุกคนได้ดูเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ให้ความสำคัญกับคอซีรีย์ จัดเต็ม ซีรี่ย์จีน ตลก ให้ได้ดูมากกว่า 20 เรื่อง

ซีรีย์ญี่ปุ่นในปัจจุบันนี้มีอยู่มากมาย ถ้าจะให้นับรวมในแต่ละปี ต้องบอกเลยว่ามีอยู่เยอะมากๆ เนื่องจากซีรีย์ญี่ปุ่นเป็นที่ต้องการของคอซีรีย์ทั่วโลก โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบและหลงใหลในวัฒนธรรมของญี่ปุ่น ที่มักจะชื่นชอบซีรีย์ญี่ปุ่นมากเป็นพิเศษ ด้วยเหตุผลนี้เว็บไซต์ของเราจึงได้นำเอาเหล่าบรรดา ซีรี่ย์จีน123 netflix ที่น่าสนใจ รวบรวมเอาซีรีย์ญี่ปุ่นที่สร้างจากมังงะ และสร้างจากเรื่องจริงเข้ามาให้ทุกคนได้ดู เพื่อให้ทุกคนได้ซึมซับกับความเป็นญี่ปุ่นและให้ซึมซับกับวัฒนธรรมที่น่าหลงใหลในประเทศญี่ปุ่น โดยในตอนนี้เว็บไซต์ของเรามีซีรีย์ญี่ปุ่นให้น่าดูมากกว่า 20 เรื่อง ทุกเรื่องมีคุณภาพ ผ่านการให้คะแนนของคอซีรีย์ทั้งในญี่ปุ่นและในเอเชียมาแล้วมากมาย ใครที่ต้องการจะดูซีรีย์ต่างๆเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราก็พร้อมยินดีให้บริการ