ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน EP. 1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน EP. 1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

หากใครที่กำลังตามหาซีรีย์จีนแนวแอ็คชั่นแฟนตาซี บอกเลยว่าคุณจะต้องพลาดไม่ได้ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent) ซีรีย์สำหรับเรื่องเล่าของจอมยุทธ ที่นอกจากจะมาจากนวนิยายชื่อดังที่ดัดแปลงมาจาก Animal ด้วยบทประพันธ์การเขียนนักเขียนมือทองอย่าง  ถังเจี้ยนซานเส้า ที่มีประสบการณ์ในการสร้าง Series พร้อมกับมีไอเดียที่ลำยุคอย่างมากในการร่วมสมัยระหว่างยุคใหม่และยุคจีนโบราณเข้าด้วยกัน จึงทำให้ผู้รับชมรู้สึกมีความสุขทุกครั้งเมื่อเข้าไปดู และเชื่อว่าการอ่านนวนิยายและดูการ์ตูน Animal ไปพร้อมกัน เป็นการรับชมที่ลงตัวมากที่สุดของยุคนี้อีกด้วย และเชื่อว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่ง Series ตัวอย่างและต้นแบบที่สำคัญของยุค ที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหากใครที่ยังไม่เคยดู ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน  แน่นอนหรือว่าคุณจะพลาดไม่ได้กับสุดยอดซีรีย์เรื่องดังเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน  ดูซีรี่ย์ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน พากย์ไทย Ep.…

ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน EP. 1-73 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน EP. 1-73 พากย์ไทย ทุกตอน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสำหรับซีรี่ย์จีนที่หลายๆคนอยากจะเข้ามาติดตามมากที่สุดอย่าง ตำนานหมิงหลัน (The Story of Ming Lan) ที่เชื่อว่าจะทำให้ผู้ชมทั้งชาวไทยและชาวจีนต่างก็ประทับใจกับเนื้อเรื่อง พร้อมกับเป็นอีกหนึ่งคำนิยามของละครซีรีส์ดังในระดับสากล ที่สามารถเปิดออนไลน์ให้กับแฟนแฟนได้เข้าไปชื่นชมกับดารานักแสดงชั้นนำ พร้อมกับเรื่องราวต่างๆที่อยู่ในเรื่องของการศรัทธาและการเคารพฐานะ โดยเฉพาะภรรยาเอกที่อยู่ในวงศ์ตระกูลที่มีชื่อเสียงอันโด่งดัง ที่มีนามว่า หมิงหลัน ที่เป็นผู้หญิงและเป็นนางสนมที่ไม่มีสิทธิ์ใดๆเลยแม้แต่น้อย แถมเธอยังมีฐานะที่ต่ำต้อยที่สุด ประกอบกับในช่วงความทุกข์ทนในวัยเด็ก จึงทำให้เธอมีทักษะส่วนตัวที่ได้ขัดเกลาและเรียนรู้พอที่จะเอาตัวรอดในสถานการณ์ต่างๆ จึงทำให้เรื่องราวเหล่านี้เป็นอีกหนึ่งบทประพันธ์ของการใช้ชีวิตคู่และการแต่งงาน ที่หลายๆคนเข้าไปชื่นชมจะต้องมีความคิดที่เปลี่ยนไป สำหรับการใช้ชีวิตคู่ของคนในยุคก่อนอย่างแน่นอน  ดูซีรี่ย์ ตำนานหมิงหลัน พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ ตำนานหมิงหลัน พากย์ไทย Ep. 1 ดูซีรี่ย์ ตำนานหมิงหลัน พากย์ไทย…

ซีรี่ย์จีน ดุจดวงดาวเกียรติยศ EP. 1-32 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ดุจดวงดาวเกียรติยศ EP. 1-32 พากย์ไทย ทุกตอน

หากพูดถึงซีรีส์จีนร้อยล้าน คุณจะพลาดไม่ได้กับเรื่อง ดุจดวงดาวเกียรติยศ (You Are My Glory) อย่างแน่นอน เพราะเนื่องจากมีนางเอกอย่าง เฉียวจิงจิง นางเอกสาวชั้นนำแนวหน้า ที่แสดงร่วมกับ ตี๋ลี่เร่อปาและหยางหยาง ที่มีเนื้อเรื่องทำการดัดแปลงจากนวนิยายชั้นนำของกู้ม่าน ซึ่งมีผู้ชมและมีความสนใจอยากจะเข้ามารับชมซีรีย์เรื่องนี้มากที่สุด นวนิยายกุมารเป็นอีกหนึ่งนวนิยายที่ไม่ทำให้ใครผิดหวังสำหรับเรื่องราวต่างๆ แถมเพียงแค่ไม่ใช่ Series เรื่องนี้เท่านั้น การรับชมเกี่ยวกับเนื้อเรื่องต่างๆที่มีบทประพันธ์ที่ล้ำค่าของกินแผ่นดินใหญ่ ได้สามารถนำมาดัดแปลงและนำมาเป็นอีกหนึ่งการดำเนินเรื่องแห่งวงการบันเทิงจีน จึงทำให้ผลงานชิ้นนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่มีมูลค่าสำหรับการเข้าชมมากที่สุดอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่ต้องการ Series ที่เป็นเหมือนกับหัวใจแก่นแท้ของความรักที่แท้จริง คุณจะต้องพลาดไม่ได้กับสุดยอดหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน  ดูซีรี่ย์ ดุจดวงดาวเกียรติยศ พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ ดุจดวงดาวเกียรติยศ พากย์ไทย…

ซีรี่ย์จีน ดาราจักรรักลำนำใจ EP. 1-56 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ดาราจักรรักลำนำใจ EP. 1-56 พากย์ไทย ทุกตอน

อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่หลายๆคนกำลังรอคอยมาอย่างยาวนาน ดาราจักรรักลำนำใจ Love Like The Galaxy ที่เป็นอีกหนึ่งตำนานของรักมันเจ็บปวด ที่เป็นบทประพันธ์ของนักเขียนชื่อดังที่ได้ทำการเขียนบทออกมาถึงครอบครัว และลูกสาวที่ถูกพลัดพรากจากกันมานานแสนนาน แน่นอนเลยว่าความรักต่างๆที่หลายๆคนอาจจะคาดหวัง จะไม่ได้เป็นหยังหวังที่เราจะสามารถมองเห็นกันได้โดยทั่วไป โดยส่วนใหญ่แล้วเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นจากนางเอกตัวละครหลักอย่าง เฉิงเซ่าซาง (จ้าวลู่ซือ)ผู้สาวของแม่ทัพใหญ่ ที่ได้คลอดบุตรชายหญิงแฝดออกมา ซึ่งมีคำทำนายบอกว่าตระกูลนี้จะต้องมีเพียงแค่บุตรชายเพียงคนเดียว จึงทำให้บุตรสาวอย่าง เฉิงเซ่าซาง (จ้าวลู่ซือ) ได้ถูกขับไล่ออกจากเมืองให้ไปอยู่ในพื้นที่ทุรกันดาร แน่นอนเลยว่าความรักต่างๆของตัวละครหลักอย่าง เฉิงเซ่าซาง (จ้าวลู่ซือ) ที่มีปัญหาในเรื่องของครอบครัว จึงทำให้เมื่อจะต้องเปิดใจไปพบกับคนใดคนหนึ่ง ซึ่งมีใบหน้าที่หล่อเหลาและมากความสามารถ และมีตัวเลือกมากมายถึง 3 คน จึงทำให้เป็นเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความรักที่เชื่อว่าทุกคนต่างก็ลุ้นและอยากจะเข้าไปดูเข้าไปติดตามมากที่สุดอย่าง  ดูซีรี่ย์ ดาราจักรรักลำนำใจ พากย์ไทย EP. อื่นๆ…

ซีรี่ย์จีน ดาบพิฆาตกลางหิมะ EP. 1-38 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ดาบพิฆาตกลางหิมะ EP. 1-38 พากย์ไทย ทุกตอน

หากใครที่เป็นแฟนซีรีย์จีนจะพลาดไม่ได้ ดาบพิฆาตกลางหิมะ (Sword Snow Stride) ที่ได้ออกอากาศไปในช่วงต้นปี 2021 ที่สามารถทำให้แฟนๆของ Series หลายๆคนต่างก็ชื่นชอบและอยากจะเข้าไปรับชมมากที่สุด แน่นอนเลยว่าเพียงแค่ปล่อย Teaser เข้ามาให้ชมเป็นช่วงตอนสั้นๆเท่านั้น กระแสต่างๆก็ได้ปลุกระดมให้กับคอซีรีส์หลายๆคนตื่นตาตื่นใจมากที่สุด โดยเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นจากผู้เขียนนวนิยายฉบับภาษาอังกฤษ ที่ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องขึ้นมาจากการต่อสู้ของนักรบอย่าง สวีเฟิ่งเหนียน (จางรั่วอวิ๋น) ที่สามารถรับบทบาทของท่านอ๋องแห่งเปิ่งเหลียง ประจำเมืองหลิงโจว ได้อย่างสมบบทบาทมากที่สุด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องราวต่างๆที่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการต่อสู้ ที่เป็นอีกหนึ่งซีรีย์กำลังภายในที่มีฉากตระการตามากที่สุด จึงทำให้ผู้ชมหลายๆคนที่ชื่นชอบของการท่องยุทธภพ ได้รับชมดาบพิฆาตกลางหิมะได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ  ซีรี่ย์ ดาบพิฆาตกลางหิมะ พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ ดาบพิฆาตกลางหิมะ พากย์ไทย Ep.…

ซีรี่ย์จีน คุณคือป้อมปราการของฉัน EP. 1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน คุณคือป้อมปราการของฉัน EP. 1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

หากใครที่เป็นแฟนซีรี่ย์จีนต้องพลาดไม่ได้ และเชื่อว่าทุกคนสมการรอคอยในหนังซีรีย์เรื่อง คุณคือป้อมปราการของฉัน – You Are My Hero อย่างแน่นอน ด้วยผลงานแสดงของนักเขียนชื่อดัง ที่ได้หลัง 3 บทแสดงต่างๆให้รับตีบทนำเสนอออกมาได้ดีมากที่สุด แถมยังเป็นซีรีย์ที่ชื่อว่าทุกคนมอบให้เป็นผลงานชิ้นเอกเลยก็ว่าได้ ด้วยความรักของ สิงเค่อ เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษสวาท และ หมี่ข่า แพทย์สาวสุดน่ารักที่อยู่ในหน่วยศัลยกรรมประสาท ซึ่งความรักของทั้งสองได้เกิดขึ้นในขณะที่ร่วมงานกัน ความโรแมนติกต่างๆที่เกิดขึ้นที่มาพร้อมกับความเท่ของพระเอก ที่มีใบหน้าหน้าตาน่ารักและหล่อเหลาเป็นอย่างมาก แถมนางเอกจะมีความสวยน่ารักและมีความอ่อนหวาน จึงทำให้ผู้ที่เข้าชมส่วนใหญ่ต่างก็ไม่สามารถละสายตาได้ จึงเป็นอีกหนึ่งบทซีรี่ย์ที่ไม่สามารถหยุดดูได้เลยก็ว่าได้อีกด้วย  ซีรี่ย์ คุณคือป้อมปราการของฉัน พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ คุณคือป้อมปราการของฉัน พากย์ไทย…

ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก EP. 1-29 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก EP. 1-29 พากย์ไทย ทุกตอน

สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์จีนต้องพลาดไม่ได้กับ คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love) สุดยอด หนังซีรีย์ที่มีกระแสแรงมากที่สุดในยุคปัจจุบัน ที่เชื่อว่าทุกคนอยากจะเข้ามารับชมความสนุกและความน่ารักของซีรีย์เรื่องนี้อย่างแน่นอน ด้วยยอดวิวทะลุมากถึง 500 ล้านวิว ที่มาพร้อมกับบทบาทคุณหมอสุดน่ารักสวยหล่อทั้งพระเอกและนางเอก ที่มาพร้อมบทกับนักศึกษาเอกดนตรี ซึ่งมีเคมีตรงกันชนิดที่แบบจิกหมอนดู รับรองเลยว่าหากใครที่เข้าไปรับชมในช่วงเวลานี้ หรือมีช่วงเวลาวันหยุดที่สำคัญมากที่สุดในการดูซีรีย์ในเรื่องของความรัก The Oath of Love จะสามารถตอบโจทย์ถึงบทบาทความรักของตัวละครที่คุณชื่นชอบอย่างแน่นอน แน่นอนหรือว่าเรื่องราวต่างๆ เป็นสิ่งที่ทำให้ใครหลายๆคนสนใจมากที่สุดในเรื่องของ คุณหมอ โรงพยาบาลพร้อมกับนักศึกษาเอกดนตรีเซลโล  ซีรี่ย์ คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก พากย์ไทย…

ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม EP. 1-24 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม EP. 1-24 พากย์ไทย ทุกตอน

หากพูดถึงซีรีย์จีนเรื่องโปรดของใครหลายๆคน ต้องยกให้เรื่องนี้เท่านั้น ข้านี่แหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) เป็นซีรี่ย์จีนที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยความเรียกร้องของผู้ชมทุกคน ที่อยากจะมี Series นี่สักเรื่องหนึ่งไว้สำหรับการรับชมเพื่อความสนุกสนานตื่นเต้นโดยเฉพาะ จึงทำให้ผู้ประกอบภาพยนตร์และผู้ประกอบซีรีย์ต่างๆ ได้นำนักแสดงชั้นนำและมีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆของประเทศจีนอย่างเจ้าลู่ซื่อ และติงอวี่ซี มาทำการแสดงร่วมกัน จึงทำให้ความอลังการสำหรับบรรดานักแสดงประกอบต่างๆ และนักแสดงหลักที่มีคุณภาพสามารถสื่ออารมณ์ต่างๆในซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ได้อย่างสนุกสนานตื่นเต้นมากที่สุด ด้วยเรื่องราวจากบทละครที่เขียนขึ้นจากบทของเจ้าหญิง ที่มีนิสัยหยิ่งยโสไม่เหมือนใครในเมืองฮวาหยวน ที่เจ้ารู้ซื่อรับบทเป็น เฉินเฉียนเฉียน และเจ้าชายต่างเมืองอย่างองค์ชายหาญซั่ว ได้ตกหลุมรักกันพร้อมกับเรื่องราวต่างๆที่เข้าไปในทิศทางของอุปสรรค ที่มีจัดวางในเรื่องในลักษณะของความลับและความรู้สึกเบื้องลึกของมนุษย์ จึงทำให้ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้จะพลาดไม่ได้กับซีรีย์เรื่องนี้เป็นที่สุด  ซีรี่ย์ ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม…

ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ EP. 1-30 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ EP. 1-30 พากย์ไทย ทุกตอน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของความรัก ของซีรีย์จีนเรื่อง Hello Mr. Gu “รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ” เชื่อว่าขอซีรีย์หลายๆคนอยากจะเข้ามาติดตามผลงานอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบพระเอกนางเอกที่หน้าตาสวยหล่อ แถมยังเป็นซีรีย์ในแนวโรแมนติก ที่มีทั้งหมด 40 ตอนด้วยกัน โดยแบ่งออกเป็นเรื่องราวต่างๆของความรักอันแสนวุ่นวาย ระหว่างคุณชายและสาวสวยสุดน่ารักที่จะต้องแต่งงานกันเป็นสามีภรรยาด้วยสัญญาปลอมๆ ซึ่งมีเรื่องราวต่างๆที่ดำเนินไปที่ทั้งสองจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน ความใกล้ชิดสนิทสนมและจะต้องเจอกันทุกช่วงเวลา ก็ทำให้ทั้งสองเกิดความหวั่นไหวที่หลายๆคนก็แอบลุ้นให้เป็นจริงอยู่ทุกช่วงเวลา จึงทำให้ซีรีย์จีนเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด และเป็นซีรีส์ที่สามารถผ่อนคลายความเครียดและเหมาะกับการรับชมสำหรับคนที่มีใจรักซีรีย์โรแมนติกมากที่สุดนั่น  ดูซีรี่ย์ รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย Ep. 1ดูซีรี่ย์ รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย Ep. 2ดูซีรี่ย์ รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ…

ซีรี่ย์จีน โปรแกรมเมอร์ที่รัก EP. 1-30 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน โปรแกรมเมอร์ที่รัก EP. 1-30 พากย์ไทย ทุกตอน

หากพูดถึงซีรีส์จีนที่กำลังมาแรงในยุคนี้ คุณจะต้องพลาดไม่ได้กับเรื่อง Cute Programmer  โปรแกรมเมอร์ที่รัก ที่เป็นเรื่องราวระหว่างประธานบริษัทไอที ที่มีใบหน้าหน้าตาหล่อเหลามาพร้อมกับสาวน้อยโปรแกรมเมอร์ผู้คั่งหรอ ผลงานของหนุ่มหล่อสาวสวยคู่นี้จึงได้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่คนทั่วโลกต่างก็จับตามอง ซึ่งเป็นภาพยนตร์ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้สุดฟิน และมีเรื่องราวต่างๆที่ทำให้ใครหลายๆคนที่เข้าไปติดตามอย่าง เจียงอี้เฉิง และ ลู่หลีที่รับบทเป็นโปรแกรมเมอร์สาวสวย ที่มีความสามารถพิเศษในการเขียนโปรแกรมได้เก่งเป็นอย่างมาก แต่การจะเข้าไปทำงานในบริษัทแห่งนี้ เธอจำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีการปลอมตัวเป็นผู้ชาย เพื่อที่จะอยู่ใกล้กับเจียงอี้เฉิงรุ่นพี่ที่เธอเคยแอบชอบ เรื่องราวต่างๆนานาที่เกิดขึ้นภายในบริษัท จึงเป็นเรื่องของความบันเทิงและความตื่นเต้นและเร้าใจมากที่สุดสำหรับคนที่ชื่นชอบซีรีส์ในลักษณะนี้เป็นอย่าง เพราะฉะนั้นหากใครที่อยากจะเข้าไปรับชมช่วงเวลาแห่งความสุข ความสนุกสนานตื่นเต้น และการผ่อนคลายอย่างแท้จริง คุณจะต้องพลาดไม่ได้กับซีรีย์แนวรักโรแมนติกคอมเมดี้น่ารักๆแบบนี้นั่นเอง ดูซีรี่ย์ โปรแกรมเมอร์ที่รัก พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ โปรแกรมเมอร์ที่รัก พากย์ไทย Ep. 1ดูซีรี่ย์ โปรแกรมเมอร์ที่รัก…

ซีรี่ย์จีน ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ EP. 1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ EP. 1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

หากพูดถึงซีรีย์จีนที่มีภาพและเสียงที่อลังการ พร้อมกับนักแสดงทั้งหล่อทั้งสวย ต้องยกให้ ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ เปิดซีรีย์นี้เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ได้ทำการเปิดตัวมาตั้งแต่ต้นปี 2021 สร้างขึ้นมาจากนวนิยายชื่อดังโดย เยว่เซี่ยเตี๋ยอิ่ง (Yue Xia Die Ying) ที่ได้ถูกแปลมาเป็นภาษาไทยให้กับหลายๆคนได้เข้ามาอ่านเนื้อเรื่อง และสามารถครองใจกับผู้ที่ทำการอ่านนวนิยายเรื่องนี้เป็นอย่างมาก จึงทำให้ผู้กำกับดังของชาวจีนได้สร้างขึ้นมาเป็นซีรีส์ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับคนที่มีใจรักนวนิยายแต่ไม่จำเป็นต้องอ่าน ซึ่งสามารถมองเห็นตัวละครพร้อมกับอารมณ์ของนวนิยายอย่างแท้จริง ที่ทำให้ทุกคนต่างก็รู้สึกมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้ทำการรับชมอย่างไม่น่าเบื่อ แต่สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของนักแสดงหน้าหวานอย่าง กวนเสี่ยวถงและโหวหมิงฮ่าวที่เป็นเจ้าของรางวัลสำหรับซีรี่ย์ชื่อดังหลากหลายรางวัล และมีประสบการณ์ในการนำแสดงและส่งอารมณ์กับซีรีย์โดยเฉพาะ จึงทำให้เนื้อเรื่องออกมาจึงรู้สุขสนุกสนานตื่นเต้นพร้อมกับอารมณ์ประทับใจ ที่เชื่อว่าทุกคนกำลังรอคอยเรื่อง ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ อย่างแน่นอน  ดูซีรี่ย์ ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ พากย์ไทย…

ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก EP. 1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก EP. 1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรีย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก เรื่องราวความรักของหนิงชายต่างวัยที่ต้องมาพบเจอกันเริ่มต้นจากความไม่พอใจแต่สุดท้ายกับลุงเอยด้วยความรัก ระหว่างสาววัย 34 ปีอาชีพทนายที่มีความเก่ง ฉลาด มั่นใจ ทั้งชีวิตทุ่มเทให้กับการทำงาน กับเด็กหนุ่มวัย 28 ปีเพิ่งจบจากการเรียนมหาวิทยาลัย เป็นคนสันโดษชอบเก็บตัวเงียบวันๆเอาแต่เทรดหุ้นอยู่ภายในห้องกับการเลี้ยงเต่า โดยมีเป้าหมายในชีวิตที่สำคัญคือการได้เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง แต่ด้วยพรหมลิขิตและความโกลาหลต่างๆทำให้ชีวิตของเขาทั้งคู่นั้นต้องมาตกร่องปล่องชิ้นจดทะเบียนสมรสกัน และในที่สุดเขาทั้งคู่ก็ได้จับมือกันเดินเข้าสู่เส้นทางของความรักที่ชื่นมื่น  ดูซีรี่ย์ กฎล็อกลิขิตรัก ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ กฎล็อกลิขิตรัก พากย์ไทย Ep. 1ดูซีรี่ย์ กฎล็อกลิขิตรัก พากย์ไทย Ep. 2ดูซีรี่ย์ กฎล็อกลิขิตรัก พากย์ไทย Ep.…

ซีรี่ย์จีน ไข่มุกเคียงบัลลังก์ EP. 1-48 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ไข่มุกเคียงบัลลังก์ EP. 1-48 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ไข่มุกเคียงบัลลังก์ เรื่องราวที่มีการพูดถึงไข่มุกสุดล้ำค่าจากน้ำตานางเงือก ไข่มุกที่ดีที่สุด กับชีวิตของหญิงสาว ไห่ซื่อ ที่ต้องเลือกให้ตัวเองเป็นผู้ชาย เพื่อที่จะได้มีทั้งความสุข และมีอำนาจ ซึ่งเธอนั้นก็ได้รับการช่วยเหลือและได้รับการดูแลจากชายหนุ่มที่ชื่อฟางจู ซึ่งเขาก็ได้ส่งเธอนั้นไปเป็นทหารคุ้มกันจักรพรรดิที่ยิ่งอยู่ด้วยเขายิ่งมีความสนใจในตัว ไห่ซื่อ มากยิ่งขึ้น แต่ทว่า ไห่ซื่อ งั้นกลับเกลียดเขาอย่างมากเนื่องจากเขาเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดการเสียชีวิตของพ่อและแม่รวมไปถึงหมู่บ้านที่เธออาศัยอยู่ แน่นอนว่าความรักอันสับสนครั้งนี้เกิดขึ้นในใจของทั้ง 3 คน  ดูซีรี่ย์ ไข่มุกเคียงบัลลังก์ ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ ไข่มุกเคียงบัลลังก์ พากย์ไทย Ep. 1ดูซีรี่ย์ ไข่มุกเคียงบัลลังก์ พากย์ไทย Ep. 2ดูซีรี่ย์…

ซีรี่ย์จีน เทียบท้าปฐพี EP. 1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน เทียบท้าปฐพี EP. 1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

สำหรับซีรี่ย์จีนอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เทียบท้าปฐพี ซึ่งเป็นเรื่องราวการออกล่าในยุทธภพที่เต็มไปด้วยการแย่งชิงอำนาจและความยิ่งใหญ่ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในช่วงกลียุคที่ได้มีการเล่าขานถึงจอมยุทธ 2 คน 1 หญิง 1 ชาย โดยฝ่ายหญิงนั้นมีนามว่า ไป๋เฟิงซี เพราะว่าเธอนั้นชอบนุ่งห่มอาภรณ์สีขาวในการต่อสู้จนเป็นเอกลักษณ์หลัก และฝ่ายชายนั้นมีนามว่า เฮยเฟิงซี  นั่นก็เป็นเพราะว่าเขานั้นชอบนุ่งห่มอาภรณ์สีดำในการต่อสู้เช่นเดียวกัน ในการต่อสู้ของทั้งสองนั้นก็เป็นการต่อสู้ร่วมกันมาโดยตลอดเป็นระยะเวลาหลาย 10 ปีในยุทธภพ จนทำให้เกิดการขนานนามของทั้งคู่ด้วยกัน ด้วยความที่ชื่อนั้นมีความคล้ายคลึงกันมากจึงทำให้ผู้ที่พบเห็นนั้นมีการแยกหญิงชายด้วยลักษณะหลักของเขาด้วยการใช้ชื่อไป๋เฟิงซี และ เฮยเฟิงซี นั่นเอง การเดินทางในยุทธภพที่จะต้องต่อสู้กับความแก่งแย่งชิงดีและความต้องการเป็นใหญ่ของแต่ละแคว้น ทำให้เขาและเธอนั้นต้องรู้ให้ได้ว่าใครคือผู้บงการอยู่เบื้องหลัง เพื่อที่จะทำให้ยุทธภพที่เคยสงบสุขนั้นกลับคืนมาเสียที  ดูซีรี่ย์ เทียบท้าปฐพี ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์…

ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ EP. 1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ EP. 1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรีย์แนวจีนอีก 1 เรื่องที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามนั่นก็คือ เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำสุดหล่อโดยในเรื่องนี้ก็รับบทเป็น เยี่ยชิว ซึ่งเป็นผู้ที่มีทักษะในเรื่องของการเล่นเกมสูงมาก แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่างและเหตุผลบางประการทำให้เขานั้นต้องบังคับให้ออกแล้วไม่ได้เล่นเกมอีกต่อไป อยู่ในที่สุดเขาก็ได้ทำงานในสถานที่แห่งหนึ่งและได้กลับเข้าสู่วงการกลอรี่อีกครั้ง และตัวเขาเองก็รู้ว่าตัวเขานั้นเกิดมาเพื่อเล่นเกมและกลอรี่นั้นคือชีวิตและจิตใจของเขาทั้งหมด ซึ่งเป็นเรื่องราวของการเล่นเกมและการต่อสู้กันในเกมรวมไปถึงการฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ทำให้เรามองเห็นความรักและมิตรภาพที่เกิดขึ้นระหว่างทาง โดยต้องบอกว่าซีรี่ย์เกมเรื่องนี้นั้นก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ และตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ชื่นชอบในเรื่องของการเล่นเกมเป็นอย่างดี  ดูซีรี่ย์ เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ พากย์ไทย Ep. 1ดูซีรี่ย์ เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ พากย์ไทย Ep. 2ดูซีรี่ย์ เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ พากย์ไทย Ep. 3ดูซีรี่ย์ เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ พากย์ไทย…

ซีรี่ย์จีน สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย EP. 1-56 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย EP. 1-56 พากย์ไทย ทุกตอน

เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากสำหรับซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกแฟนตาซี เรื่อง สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนยไม่ต้องบอกว่าซีรีย์เรื่องนี้ก็ได้สร้างความประทับใจให้กับเหล่าผู้ชมเป็นอย่างมาก ดูเป็นเรื่องราวของความประทับใจของนางเอกผู้ซึ่งได้รับการช่วยเหลือจากพระเอกในครั้งที่เธอนั้นกำลังถูกสัตว์ภูติตนหนึ่ง พยายามที่จะเข้ามาทำร้ายแต่ทางฝั่งพระเอกหรือ ตงหัว ได้เข้ามาช่วยเหลือเธอเอาไว้ทัน ทำให้เธอนั้นตัดสินใจที่จะติดตามเพื่อตอบแทนบุญคุณ แต่การติดตามร่วมเดินทางต่อสู้ไปกับพระเอกครั้งนี้ เปลี่ยนจากการตอบแทนกลายเป็นความรักที่เธอนั้นไม่สามารถห้ามจิตใจของตัวเองได้ ทำให้เกิดเป็นความรู้สึกที่ต้องเก็บไว้ในใจเนื่องจากพระเอกนั้นได้อยู่ในการต่อสู้มานานหลายร้อยหลายพันปี ทำให้จิตใจของเขาไร้ความรู้สึกนึกคิดที่จะมีความรัก สุดท้ายแล้วความรักของพวกเขาจะจบลงอย่างไรต้องไปติดตาม  ดูซีรี่ย์ สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย พากย์ไทย Ep. 1ดูซีรี่ย์ สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย พากย์ไทย Ep. 2ดูซีรี่ย์ สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย พากย์ไทย…